Công ty TNHH Hoa San xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!


Công ty TNHH Hoa San được thành lập vào ngày 09 tháng 03 năm 1993.

Trụ sở chính: 26 Hàng Vải – Phường Hàng Bồ – Quận Hoàn Kiếm – TP.Hà Nội

VPGD: 369 đường Hồng Hà – Phường Phúc Tân – Quận Hoàn Kiếm – TP.Hà Nội

Nhà máy: Lô 8B KCN Phú Thị – Gia Lâm – Hà Nội

Kho nhà máy: Lô 9B KCN Phú Thị – Gia Lâm – Hà Nội

Diện tích nhà máy sản xuất 4.000 m2

Lĩnh vực hoạt động: chuyên sản xuất giày, dép, mũ , ủng bảo hộ lao động với các loại chất liệu PVC, TPR, EVA, ABS, LDPE,….

Sản phẩm của công ty hiện được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng. Hiện được bán rộng rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua các đại lý, siêu thị, chợ đầu mối.

Nguồn nhân lực: Cùng đồng hành với Ban lãnh đạo công ty là hơn 20 kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành giày dép và nhựa được đào tạo bài bản trong và ngoài nước và đội ngũ 180 công nhân lành nghề tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ thuật cao.

Năng lực sản xuất: Hai triệu sản phẩm/năm.

Vốn đầu tư: 1.000.000 USD.

Nguồn nguyên liệu và chất lượng sản phẩm:

Công ty sử dụng nguồn nguyên liệu có chất lượng cao từ các công ty đối tác có uy tín trong và ngoài nước để đưa ra sản phẩm mẫu  mã đẹp đạt chất lượng cao, đặc biệt là giá cả phù hợp đáp ứng mọi yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ công đoạn đầu đến công đoạn cuối, với các thiết bị kiểm tra đạt tiêu chuẩn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

Hệ thống quản lý chất lượng: theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000

Công nghẹ sản xuất: Với máy móc, dây chuyền công nghệ được đầu tư đồng bộ, hiện đại, được nhập từ các nước có công  nghệ cao

Phương châm hoạt động: Công ty chúng tôi cam kết sẽ luôn cải tiến thêm nhiều mẫu mã mặt hàng mới. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng, phù hợp với thu nhập của người Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Trụ sở: 26 Hàng Vải – P.Hàng Bồ – Q.Hoàn Kiếm – TP.Hà Nội
VPGD: 369 Hồng Hà – P.Phúc Tân – Q.Hoàn Kiếm – TP.Hà Nội
Điện thoại: 024.39232952
Hotline: 0912 815 767
Gmail: admin@hoasan.vn